[Hilook] Tổng kết Kinh doanh 3 quý đầu năm 2020

[Hilook] Tổng kết KD Quý 1.2.3 năm 2020

Ngày 10.10.2020, trong chương trình Tổng kết kinh doanh 3 quý đầu năm 2020 đối với dòng sản phẩm Hilook, CTCP Nhà An Toàn vô cùng hân hạnh được đón tiếp các đối tác MD lớn mạnh và uy tín trên khắp mọi miền đất nước tại trụ sở của Nhà An Toàn – Tầng 5 tòa 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, HN.

Anh Toan Canh Min

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Xuân Sơn – TGĐ CTCP Nhà An Toàn đã chia sẻ về con đường phát triển và một số thành tựu nổi bật mà NAT đã đạt được khi phân phối các sản phẩm của Hikvision nói chung và khẳng định vào tiềm năng của sản phẩm Hilook nói riêng trong tương lai.

Bên cạnh đó, đại diện của Hilook – Hikvision là Mr David và Mr Long cung cấp thêm một số thông tin về ưu điểm sản phẩm, về sự nghiêm túc và chỉn chu trong quy trình nghiên cứu, phát triển và phân phối Hilook.

Anh Long Hik Min

 

Về phía các MDs, đây cũng là 1 dịp quan trọng để có thể trực tiếp đưa ra những ý kiến đóng góp, những thắc mắc để cùng thảo luận với Nhà phân phối và Nhà sản xuất nhằm mục tiêu mở đường cho sản phẩm Hilook ngày càng vươn xa hơn tại thị trường Việt Nam.

 

Anh Phat Bieu Min

Buổi gặp mặt kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn những bước đi mạnh mẽ trong năm 2021 của HILOOK tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.